เกี่ยวกับ Only Up Mobile Game

Only up

Only UP เป็นเกมที่น่าตื่นเต้นที่ท้าให้ผู้เล่นกระโดดและก้าวไปข้างหน้าบนสิ่งกีดขวางที่ลอยได้ในขณะที่พวกเขาไต่ขึ้นไปบนท้องฟ้าสูงขึ้นและสูงขึ้น ในแต่ละด่าน สิ่งกีดขวางจะท้าทายมากขึ้นในการนำทาง

Only up

กราฟิกที่น่าทึ่งของเกมและเอฟเฟกต์เสียงที่สมจริงช่วยเพิ่มความตื่นเต้น ทำให้ Only UP เป็นประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าดึงดูดและน่าจดจำสำหรับทุกคนที่กล้าเล่น เตรียมพร้อมที่จะกระโดดขึ้นไปด้านบนและดูว่าคุณจะปีนขึ้นไปได้สูงแค่ไหน!

Only up

Only UP เป็นเกมที่มีองค์ประกอบทั่วไปที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชื่อยอดนิยมอย่าง Tower Parkour Hell และ Only UP ที่ผู้เล่นจะต้องผ่านอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อไปสู่จุดสูงสุด ใน Only UP ผู้เล่นจะต้องกระโดดและก้าวไปข้างหน้าบนสิ่งกีดขวางที่ลอยอยู่ ซึ่งแต่ละด่านจะยากกว่าด่านที่แล้ว เป็นการวิ่งที่แทบจะไม่มีที่สิ้นสุด

Only up

แน่นอน! แฟน ๆ ของอินเทอร์แอคทีฟอื่น ๆ จะต้องประทับใจกับโลกที่สดใสและมีสีสันของ Only UP Jump เกมดังกล่าวมีอุปสรรคมากมาย รวมถึงแท่นหมุน ไต่เชือก บล็อกเคลื่อนที่ และเทเลพอร์ต ซึ่งแต่ละอย่างต้องใช้การคำนวณอย่างรอบคอบเพื่อหลีกเลี่ยงการตกสู่หายนะของคุณ Parkour จากชานชาลาสู่ชานชาลาพุ่งตรงสู่ท้องฟ้า

Only up

ด้วยแต่ละด่านที่ท้าทายมากขึ้นกว่าเดิม Only UP มอบความบันเทิงและความตื่นเต้นไม่รู้จบ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาความท้าทายใหม่ที่น่าตื่นเต้น ดาวน์โหลด Only UP วันนี้แล้วดูว่าคุณจะปีนได้สูงแค่ไหน!

Only up
ดาวน์โหลด Only Up สำหรับ Android
ไปที่ “การตั้งค่า” และสลับใน “แหล่งที่ไม่รู้จัก”
 
ดาวน์โหลด Only Up สำหรับ Android
 
แตะที่ไฟล์ที่ดาวน์โหลด
 
แตะที่“ ติดตั้ง” โดยให้สิทธิ์ที่จำเป็นทั้งหมด
 
รอให้กระบวนการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์
Only up

แอ็คชั่นที่บีบหัวใจของ Only UP ทำให้แฟน ๆ ของเกมแนวแพลตฟอร์ม ผจญภัย อาร์เคด และไซไฟต้องเล่น ดังนั้นหากคุณพร้อมที่จะรับความท้าทายขั้นสูงสุด ดาวน์โหลด Only Up วันนี้และดูว่าคุณมีสิ่งที่พอจะปีนขึ้นไปถึงจุดสูงสุดได้หรือไม่!